Hoàng Tín - SEO web Sài Gòn - Chia sẻ thành công, kết nối đam mê

http://seowebsaigon.com


SEO - SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm, đây là tất cả những kỹ thuật tối ưu một trang web nhằm cải thiện thứ hạng từ khóa trên các cộng cụ tìm kiếm.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm, đây là tất cả những kỹ thuật tối ưu một trang web nhằm cải thiện thứ hạng từ khóa trên các cộng cụ tìm kiếm.

  • Thiết kế và phát triển website thân thiện
  • Nâng cao chất lượng và lưu lượng truy cập vào một website từ công cụ tìm kiếm
  • Tiếp thị bằng cách hiểu được các thuật toán tìm kiếm hoạt động như thế nào và những gì khách hàng truy cập cần.
website chuan seo

SEO là một tập hợp các hoạt động tiếp thị dùng để thúc đẩy các trang web, điều quan trọng trong thời điểm hiện nay của SEO là nội dung, vì thế vai trò của các biên tập viên hay SEO copyrighting là rất quan trọng.

Nếu bạn đang có một kế hoạch để SEO một website, thì bạn phải tìm hiểu ngay công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào.

  • Thu thập thông tin – Quy trình nạp thông tin các trang web trên internet được thực hiện thông qua các con nhện (Google Bot hoặc Google Spider).
  • Lập chỉ mục – Việc lập chỉ mục cho tất cả các trang web đưuọc tìm nạp và giữ chúng trong một hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ để có thể truy xuất bất cứ lúc nào. Về cơ bản, quá trình này được xác định bằng các từ khóa và các chỉ mục mô tả trang web.
  • Xử lý thông tin – khi người dùng có yêu cầu tìm kiếm, công cụ tìm kiếm sẽ xử lý nó, tức là so sánh từ khóa tìm kiếm với cơ sở dữ liệu.
  • Tính tương thích – Có thể có nhiều trang có chứa nội dung tìm kiếm, vì vậy công cụ tìm kiếm bắt đầu tính toán sự liên quan của nó và xếp hạng thứ tự các trang web trong kết quả tìm kiếm.
  • Truy xuất kết quả - Bước cuối cùng trong hoạt động của công cụ tìm kiếm là hiển thị chúng sao cho phù hợp nhất.

Các cộng cụ tìm kiếm như Google thường cập nhật thuật toán liên quan của họ hàng chục lần trong một tháng, khi bạn thấy các thay thổi trong bảng kết quả xếp hạng của mình, đó là do sự thay đổi của thuật toán hoặc do SEO mà ra.

Mặc dù nguyên tắc cơ bản của hoạt động của tất cả các công cụ tìm kiếm là như nhau, sự khác biệt nhỏ giữa các thuật toán của họ thường làm thay đổi kỹ thuậ làm SEO cũng như kết quả tìm kiếm.

SEO Copywriting là gì?

Đây là chỉ các biên tập viên nội dung, một website có được xem là tốt cho người dùng hay không là do nội dung của nó, người dùng thích những trang web có nội dung độc đáo và hấp dẫn, nhắm đúng đến mục tiêu từ khóa bạn quan tâm.

Cùng với các nội dung có thể xem được, quảng cáo SEO cũng cần phải được tối ưu từ nội dung đến hình ảnh, trong đó quan trọng là tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ từ khóa cũng như nội dung cần có một hàm lượng từ khóa trong đó và phải được sắp xếp sao cho thuận mắt nhất.
 

SEO website

SEO On-Page và Off-page là gì?

On-Page SEO - Nó bao gồm cung cấp nội dung tốt, lựa chọn từ khóa tốt, đặt từ khoá vào đúng vị trí, cho phù hợp tiêu đề cho mỗi trang, v.v.

Off-Page SEO - Nó bao gồm xây dựng liên kết, tăng tính phổ biến liên kết bằng cách gửi các thư mục mở, công cụ tìm kiếm, trao đổi liên kết, vv

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây