Hoàng Tín - SEO web Sài Gòn - Chia sẻ thành công, kết nối đam mê

http://seowebsaigon.com


Google News được thiết kế lại với sự nhấn mạnh vào việc kiểm tra thực tế

Google đang tung ra một phiên bản được thiết kế lại của Google News cho máy tính để bàn. Bản thiết kế lại này tập trung vào việc cung cấp những quan điểm đa dạng hơn, kiểm tra bài viết và kiểm soát nhiều hơn những gì mà người dùng có thể nhìn thấy trong bảng điều khiển Google News của họ.
Google News được thiết kế lại với sự nhấn mạnh vào việc kiểm tra thực tế
Ngoài ra, Google News cuối cùng đã chấp nhận đề nghị làm định dạng giống như các thẻ ta được thấy trong kết quả tìm kiếm. Điều này cho phép nhấn mạnh hơn vào tên nhà xuất bản và nhãn bài viết. Bố cục mới này cũng sẽ giữ lại được vị trí của bạn khi bạn di chuyển qua lại từ các câu chuyện và các chủ đề.
 
Screen20Shot202017 06 2620at205 05 5020PM width 1505


Những quan điểm khác

Các thẻ của câu chuyện sẽ cung cấp những quan điểm khác nhau bằng cách hiển thị các câu chuyện có liên quan từ nhiều nguồn khác nhau. Theo như mặc định thì mỗi thẻ của câu chuyện sẽ cung cấp một bài báo có liên quan đến câu chuyện nhưng từ một nguồn khác. 
 
06 20 17 expando 5 katrinat width 834


Những thẻ này có thể được mở rộng để hiển thị thêm nhiều câu chuyện từ nhiều nguồn nữa. Trong phần “Full Coverage”, bạn có thể lựa chọn theo mức độ liên quan hoặc ngày tháng, xem những video hàng đầu và duyệt các chủ đề hay là tin tức có liên quan. 
Những thẻ của câu chuyện cũng có thể hiển thị như các thẻ: “Local Source”, “Most Referenced”, “Opinion” hoặc là “Fact Check”.

Kiểm soát nhiều hơn

Thanh bên trái cho phép bạn lựa chọn các loại tin tức mà bạn quan tâm nhất. Thanh điều hướng ở đầu trang cho phép bạn có quyền truy cập nhanh vào các tiêu đề như là “Headlines”, “Local” và “For You”. 
Google không giới hạn phần “Local” đến vị trí hiện tại của bạn, nó có thể được tùy chỉnh để theo dõi tin tức từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Phần “For you” có thể tổng hợp các tin tức dựa trên các chủ đề bạn chọn, tương tự như ứng dụng Flipboard.

Kiểm tra thực tế

Các bài viết đã được kiểm tra thực tế sẽ được làm nổi bật trên thanh bên tay phải trong phần “Headlines”. Phần này sẽ có các câu chuyện đặc sắc hàng đầu đã xuất bản gần đây qua kiểm tra thực tế. Đây là một phần cực kỳ quan trong trong SEO

Videos

Thiết kế mới của Google News giờ đây còn chú trọng vào các video ngoài các tin tức, câu chuyện được viết thành văn bản. Công ty cho biết họ đã cải tiến thuật toán để lựa chọn những video hàng đầu cho mỗi câu chuyện, nó được đánh dấu trong các thẻ của câu chuyện đó. Google News cũng đã cãi tiến trình phát video với quyền truy cập vào các video liên quan trong khi bạn đang ở trong quá trình phát video.

Cài đặt

Tất cả các cài đặt bây giờ có thể được tùy chỉnh trong cùng một màn hình. Điều này bao gồm các tính năng mới như là đặt tên cho phần tùy chỉnh, chỉnh sửa các phần hiện có, chọn chủ đề trong phần “For You” và chỉ định các nguồn tin mà bạn muốn xem nhiều hay ít.
 
06 16 17 interest settings katrinat s0FLe1B width 1485


Hãy quan tâm đến bản thiết kế lại này vì nó sẽ được triển khai trên toàn thế giới trong những ngày sắp tới.

Nếu bạn làm một người có khả năng viết bài tốt, thì đây là một cơ hội để SEO ngay trên Google
    

 

Nguồn tin: www.searchenginejournal.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây