Thông tin liên hệ

Chúng tôi trên mạng xã hội

Tại sao chúng ta nên tập trung phát triển các từ khóa dài

Thứ ba - 08/08/2017 14:08
Các từ khóa dài là các từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể hơn - và thường dài hơn . Từ khóa dài thu được ít lưu lượng truy cập tìm kiếm, nhưng thông thường sẽ có giá trị tìm kiếm cao hơn vì chúng cụ thể hơn.
Tại sao chúng ta nên tập trung phát triển các từ khóa dài
Các từ khóa dài là các từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể hơn - và thường dài hơn . Từ khóa dài thu được ít lưu lượng truy cập tìm kiếm, nhưng thông thường sẽ có giá trị tìm kiếm cao hơn vì chúng cụ thể hơn.

Nhiệm vụ của bạn là gì?

Nếu bạn muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó, trước tiên bạn phải hiểu rõ về sản phẩm muốn giới thiệu đến thị trường. Và bạn cũng nên hiểu được giá trị của sản phẩn mà website của bạn sẽ mang đến cho khách hàng. Điều gì khiến cho sản phẩm đó được nhiều người chú ý và sử dụng, điều gì khiến nó trở nên đặc biệt. Nếu bạn biết và hiểu được điều đó, việc thuyết phục khách hang thích và mua sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này có nghĩa là bạn cần phải bỏ ra chút thời gian để suy nghĩ về tính độc đáo trong loại hình dịch vụ/ sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Ví dụ nhé bạn bán 1 tour du lịch biển đến Nha Trang. Bạn cung cấp các tiện ích tuyệt vời cho trẻ em, làm cho các chuyến đi biển đặc biệt thích hợp cho các bậc cha mẹ trẻ hoặc mẹ đơn thân. Bạn cung cấp các chuyến đi biển tuyệt vời đến Nha Trang đến với bà mẹ đơn lẻ có thể chính là đặc điểm của dịch vụ của bạn! Hãy chắc chắn rằng bạn viết ra những từ khóa để người dùng dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ bạn đang cung cấp
 
417701


Khả năng cạnh tranh của thị trường

Ở một số thị trường, thật khó để có 1 thứ hạng cao . Một số thị trường đòi hỏi tính cạnh tranh cao, và công ty lớn sẽ chiếm ưu thế trong các kết quả tìm kiếm. Các công ty này có ngân sách rất lớn để chi tiêu vào tiếp thị nói chung và SEO cụ thể. Xếp hạng tại các thị trường này là khó khăn. Bạn sẽ không thể cạnh tranh khi bạn có 1 ngân sách eo hẹp, trong một thị trường như ngành du lịch sử dụng thuật ngữ tìm kiếm như Vacation Nha Trang.

Tuy nhiên, nếu bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ có thể xác định được mình muốn làm gì để sản phẩm trên trang web của bạn thật nổi bật trên thị trường . Bạn sẽ có thể tìm thấy các niche của riêng mình Ví dụ của tôi về du lịch trên biển cho các bà mẹ độc thân đến Nha Trang sẽ có nghĩa là bạn nên tập trung vào những từ khóa dài có ít cạnh tranh hơn [những chuyến đi biển độc thân ở Hawaii] và tránh những thuật ngữ khó hiểu và khó tìm kiếm.

Từ khóa dài và việc xếp hạng

Việc xếp hạng các từ khoá dài dễ hơn nhiều so với các từ khóa phổ biến hơn. Một lợi ích khác là tập trung vào các từ khóa dài là các từ khoá này được sử dụng ít hơn trong tìm kiếm, khách truy cập tìm thấy trang web của bạn bằng cách sử dụng chúng, như vậy có nhiều khả năng họ sẽ sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Cụm từ tìm kiếm càng cụ thể thì cơ hội chuyển đổi càng cao. Tôi hiện đang tìm kiếm một ngôi nhà ở Đà Lạt để dành kỳ nghỉ hè tiếp theo. Tôi bắt đầu tìm kiếm với thuật ngữ 'kỳ nghỉ Pháp'. Tôi nhanh chóng phát hiện ra tôi muốn đi đến Dordogne, và thích một ngôi nhà ở nông thôn. Tìm kiếm của tôi vẫn tiếp tục, nhưng bây giờ tôi sử dụng các thuật ngữ như [vacation house countryside Dordogne]. Một từ khóa dài. Sử dụng từ khóa này, tôi tìm thấy các trang web mới, đúng với ý định mà tôi đang tìm kiếm. Cơ hội để tôi tìm được 1 kỳ nghỉ yêu thích của tôi tăng lên rất nhiều.

Sử dụng mục tiêu của bạn để xác định các từ khóa dài

Định nghĩa về nhiệm vụ của bạn, trong đó bạn làm rõ tính sáng tạo của sản phẩm, trang web hoặc blog của mình, việc cần làm là chọn những từ khóa dài mà bạn muốn xếp hạng. Cố gắng làm cho xếp hạng trang web của bạn sử dụng 1 cụm từ cụ thể , miễn là thuật ngữ cụ thể này gần giống với sản phẩm bạn đang bán. Các thuật ngữ bạn đã sử dụng để mô tả nhiệm vụ của bạn có thể được sử dụng độc đáo để tập trung vào chiến lược SEO của bạn. Những từ này nên được chú trọng trong các từ khóa dài mà bạn nhắm mục tiêu trang web của bạn để xếp hạng cao hơn. Lượng người tìm kiếm trang web của bạn sẽ tương đối ít, nhưng những người này có cơ hội mua sản phẩm của bạn cao nhất hoặc để trở thành khách truy cập thường xuyên vào trang của bạn.

Bước tiếp theo: nội dung tuyệt vời

Sau khi bạn đã thực hiện nghiên cứu từ khóa và bạn biết từ khoá nào bạn muốn xếp hạng, bạn sẽ phải bắt đầu tạo nội dung. Tạo nội dung có thể khá khó khăn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây